Người phụ nữ trí tuệ

Tất cả là cuộc sống

Có những ước mơ sẽ vẫn chỉ là ước mơ dù cho ta có nỗ lực đến đâu, nhưng nhờ có nó ta mạnh mẽ hơn, yêu cuộc sống hơn và biết cố gắng từng ngày.
Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi người hứa đã không còn nhớ, nhưng nhờ có nó ta biết hy vọng và mong chờ.
Có những ước hẹn cũng sẽ chỉ là ước hẹn nếu một mai một người đã ra đi, nhưng nhờ có nó đã có những giây phút thật sự tuyệt vời.
Có những nỗi đau vẫn mãi là nỗi đau một khi ta không thể thoát khỏi chúng, nhưng nhờ có nó ta đã trưởng thành hơn.
Có những sai lầm sẽ mãi là sai lầm và ta đau khổ khi nhận ra mình sai lầm, nhưng nhờ có nó ta bỗng giật mình: điều sai lầm duy nhất của ta là phủ nhận những gì trái tim ta thật sự cảm nhận.
Có những lần tình cờ gặp nhau đơn giản chỉ biết mặt nhau hay thậm chí chẳng để ý tới, nhưng nhờ có nó ta chợt nhận ra: vô tình gặp nhau 3 lần đó là nhân duyên.
Có những người bạn đơn giản chỉ là người quen, nhưng nhờ có họ ta nhận ra rằng người bạn thân của ta tuyệt vời lắm.
Có một người sẽ luôn chỉ là một của thế giới nhưng mãi mãi là cả thế giới của một người và nhờ có người ấy ta đã có một tình yêu đẹp tuyệt vời.
Có những cuộc tìm kiếm đơn giản chỉ là tìm kiếm nhưng nhờ có nó ta hiểu rằng tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau.
Và sẽ có những người làm nên tất cả vì họ có ước mơ; họ tin vào lời hứa; họ có những lời ước hẹn; họ đã trưởng thành từ nỗi đau; họ nhận ra sai lầm; họ có một người bạn thật sự và vì bên họ còn có một tình yêu.

Hỡi các  bạn gái, bạn có thể không có mọi thứ, nhưng ít nhất bạn hãy ấp ủ trong lòng một niềm tự  tin tin ngọt ngào.

Điều đáng sợ nhất đới với người  phụ nữ  chính là không dám ước mơ, có ước mơ thì mới có mục tiêu và nguồn động lực thúc đẩy vươn tới.

Tâm trạng tích cực  sáng tạo trong cuộc sống

Trong đối nhân xử thể, người phụ nữ  đầy lòng tự  tin, sẽ không nhìn nhận mặt tiêu cực, mà chỉ chú ý chắt lọc các yếu tố tích cực.

Phụ nữ  có tâm trạng tích cực mới được coi là người đẹp

Người phụ nữ muốn cho mình trở nên xinh tươi thanh thóat, thì cần duy trì tâm trạng tích cực. Nếu như tâm trạng hăng say sôi nổi thường xuyên ngự trị trong lòng, thì người phụ nữ thích làm những việc mang lại niềm vui cho mình và cho người khác. Khi trong lòng vui vẻ, thì công việc đầu tiên mỗi sáng thức dậy là tự nhắc nhỉ mình: hãy tin rằng cuộc sống của mình thật tươi đẹp và sẽ ngày càng tuơi đẹp hơn.

Những hành động thấp kém chẳng mang lại lợi ích gì. Ta không thể giải thóat được cho ai khỏi u mê tăm tối nếu bản thân mình còn nhút nhát, chùn bước.

Tâm trạng quyết định số phận người phụ nữ, nếu một người phụ nữ  mang tâm trạng tích cực, lạc quan để đổi đối mặt với cuộc sống, dám chấp nhận thách thức, đối đầu với khó khăn, coi như  đã đặt chân lên chặng đương đi tới thành công.

Các bạn gái nhất thiết phải tự tin vào bản thân mình, chỉ có như thế, mới dứt ra khỏi sự  ám ảnh của tính tự ti, mơi có được cuộc sống sôi động, vui vẻ, suôn sẻ, đời người phụ nữ mới chưa chan tình cảm và niềm tin.

“Tự tin là đồ trang sức tốt nhất của người phụ nữ, nếu ai đó không có niềm tin, không còn hy vọng, cho dù có  sắc đẹp trời cho, thì cũng chẳng có sức cuốn hút khiến người ta phải xao xuyến say mê”

Người phụ nữ tự tin, sẽ đi qua cuộc đời mà ngày nắng đẹp nhiều hơn ngày mây u ám.

Sắc đẹp có thể làm cho người con gái vang bóng một thời, nhưng tự tin làm cho người phụ nữ tỏa sáng cả đời. Nếu phụ nữ chỉ mải mê phấn son trang điểm, thì khí phách cũng dần dần tiêu tan.

Lọai hình phụ nữ  mạnh mẽ vừa nhu vừa cương, khi đã bén mùi tình yêu, thì sẽ lao vào tình yêu như thiêu thân lao vào ngọn lửa, bất chấp mọi hậu quả.

Lọai hình phụ nữ yếu đuối lại thích đóng vai trò yếu ớt đáng thương để khơi lòng đồng cảm thương xót của phái mạnh, họ điểm huyệt vào đúng đặc điểm tâm lý của đàn ông là thích đóng vai mạnh thờng quân ra tay tế độ chở che cho kẻ yếu.

Chỉnh sửa

Để lại hồi âm

Logged in as chamsocda Logout »

<!–XHTML: Bạn có thể sử dụng các thẻ này: <a href=”” title=””> <abbr title=””> <acronym title=””> <b> <blockquote cite=””> <cite> <code> <pre> <del datetime=””> <em> <i> <q cite=””> <strike> <strong>

–>

Advertisements
7 phản hồi

7 thoughts on “Người phụ nữ trí tuệ

 1. Bài viết này chị viết hay quá, em bị mụn nhiều nên tự ty lắm, nhưng từ khi dùng nước OH bên chị và đọc những bài này em thấy mình tự tin hơn.

  Chị ơi em cảm ơn chị nhiều lắm và chị hay luôn sưu tầm những bài viết có ý nghĩa rồi post lên cho mọi người cùng đọc chị nhé, em nghĩ rằng không chỉ riêng em mà còn có rất nhiều bạn gái đọc cũng rất thích đó.

  Em sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành người phụ nữ trí tuệ, hiihi!

  Cảm ơn chị nhiều nhiều

  Em Minh An

  • hjhj. bài viết của chị rất có ý nghĩa đối với những bạn gái tự ti. E cũng đang trên bước đường thay đổi bản thân vì vậy mà đọc bài viết của chị em thấy mình được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh. Cám ơn chị nghen !

  • Chào em,

   Cảm ơn em đã đọc bài viết của chị và chị hy vọng em luôn tham gia góp ý để có thể mang lại điều gì đó thật nhỏ bé thôi cho mọi người có được cuộc sống tinh thần bình an và hạnh phúc.

   Chúc em luôn an vui và tự tin trong cuộc sống!

 2. Bai viet that hay, gia tri va that tinh khiet den muc em cam nhan duoc su thom tho va thanh mat nhu dang co mui huong de chiu quanh day. Cam on chi ve bai viet rat hay va y nghia naynhe. Chuc chi luon va hanh phuc! 🙂

  • Chào Hòa,

   Cảm ơn em đã đọc và khen bài viết của chị, luôn mong nhận được sự góp ý của em và của mọi người.

   Chúc em nhiều an vui!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s