Liên hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chị Chung

241 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nôi

Điện thoại: (+ 84 4) 66637920

Di động: 097 978 6851, 0982129327

Email: chungvnw@gmail.com

http://chamsocdadep.com

https://chamsocda.wordpress.com

CHÚ Ý: Không tư vấn hoặc trả lời qua nhắn tin.

Beela

“May everyone be  happy and safe, and may their hearts be filled with joy”.

“May all living beings live in security and peace, beings who are frail or strong, tall or short, big or small, visible or not visible, near or far way, already born or yet to be born. May allof them dwell in perfect tranqiulity”. “let no one do harm to anyone. Let no one put the life of anyone in danger. Let no one, out of anger or ill will, wish anyone any harm”.

Advertisements
11 phản hồi

11 thoughts on “Liên hệ

 1. Hi chamsocda,
  Trả lời cho bạn ở đây hen. Bạn đọc thêm bài viết “Tạo nhiều trang viết” thì bạn sẽ hiểu hơn. WP chỉ mặc định trang chủ là trang chứa tất cả bài viết và có thể hiển thị nhiều bài viết ở đây. Khi bạn tạo thêm 1 trang mới thì chỉ là 1 trang viết mới thui chứ không thể viết nhiều bài ở trang viết này như trang chủ. Bạn có thể vào từng trang như blog của Thủy thì sẽ thấy, chỉ là những phần giới thiệu vắn tắt và những đường link bài viết mà thui. Trong bài “Tạo nhiều trang viết” T có chỉ cách hoán đổi trang chủ và trang bài viết để hiển thị ra giống như blog của T. Hi vọng là blog của bạn sớm hoàn thiện nghen! Đọc blog bạn thấy nhiều thông tin bổ ích ghê ah. Mình cũng thường xuyên bị mụn mủ bạn ơi, nhưng không có nước tinh khiết oải hương gì đó như bạn nói, thế thì còn cách nào khắc phục tốt hơn không?

  • Nếu em đang sống ở bulgary thì em có thể đến bất kỳ hiệu thuốc nào, la em có thể mua được nước hoa hồng và nước ỏai hương tinh khiết.

  • Chào em,

   Nếu em mua mua sản phẩm bên chị, rất đơn giản em ạ, em chị cần viết thư cho bên chị hoặc gọi điện thọai nói muốn đặt hàng. Khách hàng sống ở ngòai khu vực nội thành Hà nội thì chuyển tiền trước vào 1 trong 3 tài khỏan bên chị (thông tin tài khỏan có trên trang web tên “hình thức thanh tóan” sau khi chuyển tiền thì thông báo cho bên chị biết là em đã gửi tiền vào tài khỏan ở ngân hàng nào và cung cấp thông tin họ tên, địa chỉ và số điện thọai liên lạc của người được nhận hàng. Sau đó bên chị kiểm tra tài khỏan, bên chị sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được tiền của em vào tài khỏan bên chị. Em có thể nhận được hàng trong vòng 24h không kể đêm.

   Cảm ơn em đã quan tâm đến sản phẩm bên chị.

   Chúc em luôn bình an!

  • Em sống ở Nghệ An đúng không? Vậy em có thể chuyển 475,000 đồng (440,000 đồng là tiền sản phẩm + 35,000 đồng tiền vận chuyển). Hàng giao tận tay người nhận.

  • Xin lỗi em bên chị đang hết hàng, em vui lòng đợi 10 hôm nữa nhé! Em ở Bình Dường thì gửi vào tk bên chj là 500k tiền sản phẩm và 30k tiền ship

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s